ใบชาดาร์จีลิ่ง (Darjeeling Tea)
ใบชาดาร์จีลิ่ง THE INDIAN TEA MASTER เก็บเกี่ยวช่วงต้นของฤดูใบไม้ผลิของปี2017นี้ (FIRST FLUSH 2017)
.
.
GRADE OF FRESH GOLDEN FLOWERY ORANGE PEKOE & COLOUR OF ROYAL CHAMPAGNE
.
.
ชาดาร์จิลิ่งมาจากที่เพาะปลูกในเขตเมืองดาร์จิลิ่ง ซึ่งอยู่ในเขตเบงกอลตะวันตกของประเทศอินเดีย ภูมิภาคเขตดาร์จีลิ่งนี้จะมีอากาศเย็นและชื้นและปลูกอยู่ตามเชิงเขาหิมาลัย (Himalayans) ทำให้ชารสชาติออกมามีความสวยงามประณีตและหอม และได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในชาที่ดีที่สุดในโลก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
.
.
การเก็บเกี่ยวแต่ละครั้งในฤดูเก็บเกี่ยวจะเรียกว่า "ฟลัช" (Flush) โดยฟลัชแรก(First Flush) เป็นการเก็บเกี่ยวครั้งแรกของฤดูเก็บเกี่ยวซึ่งเป็นช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงนี้จะยังมีฝนตกเล็กน้อย แต่สภาพอากาศจะยังคงแห้งแบบฤดูหนาว แล้วจะมีการเก็บเกี่ยวครั้งที่2หรือฟลัชที่สอง และก็ยังการเก็บเกี่ยวช่วงที่3ช่วงมรสุมอีก ซึ่งแต่ละฤดูเก็บเกี่ยวจะได้ใบชาที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไปทั้งสี กลิ่น และรสชาติ
.
.
ชาดาร์จีลิ่งจะมีการผลิตออกมาทุกรูปแบบในขณะนี้ แต่หลักๆจะมาในรูปแบบชาดำหมัก แต่ก็ได้รับความนิยมในรูปแบบ ชาเขียว และ ชาขาว และได้รับขนานนามในอีกชื่อหนึ่งว่า ชาแชมเปน (The Chanpagne Tea)
.
.
.
.
.
ถ้า...
คุณเปิดร้านกาแฟอยู่แล้ว
หรือ
อยากเปิดร้านกาแฟใหม่
หรือ
สั่งซื้อสินค้าใบชาต่างๆ
.
.
.
Add Line คลิ๊ก
==> http://line.me/ti/p/%40theindiantea
.
.
.
สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บตามลิ้งได้เลยครับผม
ใบชาอินเดียดาร์จีลิ่ง (Darjeeling Tea) THE INDIAN TEA MASTER
ใบชาดาร์จีลิ่ง (Darjeeling Tea)
ใบชาดาร์จีลิ่ง THE INDIAN TEA MASTER เก็บเกี่ยวช่วงต้นของฤดูใบไม้ผลิของปี2017นี้ (FIRST FLUSH 2017)
.
.
GRADE OF FRESH GOLDEN FLOWERY ORANGE PEKOE & COLOUR OF ROYAL CHAMPAGNE
.
.
ชาดาร์จิลิ่งมาจากที่เพาะปลูกในเขตเมืองดาร์จิลิ่ง ซึ่งอยู่ในเขตเบงกอลตะวันตกของประเทศอินเดีย ภูมิภาคเขตดาร์จีลิ่งนี้จะมีอากาศเย็นและชื้นและปลูกอยู่ตามเชิงเขาหิมาลัย (Himalayans) ทำให้ชารสชาติออกมามีความสวยงามประณีตและหอม และได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในชาที่ดีที่สุดในโลก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
.
.
การเก็บเกี่ยวแต่ละครั้งในฤดูเก็บเกี่ยวจะเรียกว่า "ฟลัช" (Flush) โดยฟลัชแรก(First Flush) เป็นการเก็บเกี่ยวครั้งแรกของฤดูเก็บเกี่ยวซึ่งเป็นช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ในช่วงนี้จะยังมีฝนตกเล็กน้อย แต่สภาพอากาศจะยังคงแห้งแบบฤดูหนาว แล้วจะมีการเก็บเกี่ยวครั้งที่2หรือฟลัชที่สอง และก็ยังการเก็บเกี่ยวช่วงที่3ช่วงมรสุมอีก ซึ่งแต่ละฤดูเก็บเกี่ยวจะได้ใบชาที่มีลักษณะแตกต่างกันออกไปทั้งสี กลิ่น และรสชาติ
.
.
ชาดาร์จีลิ่งจะมีการผลิตออกมาทุกรูปแบบในขณะนี้ แต่หลักๆจะมาในรูปแบบชาดำหมัก แต่ก็ได้รับความนิยมในรูปแบบ ชาเขียว และ ชาขาว และได้รับขนานนามในอีกชื่อหนึ่งว่า ชาแชมเปน (The Chanpagne Tea)
.
.
.
.
.
ถ้า...
คุณเปิดร้านกาแฟอยู่แล้ว
หรือ
อยากเปิดร้านกาแฟใหม่
หรือ
สั่งซื้อสินค้าใบชาต่างๆ
.
.
.
Add Line คลิ๊ก
==> http://line.me/ti/p/%40theindiantea
.
.
.
สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บตามลิ้งได้เลยครับผม
(1) http://www.theindiantea.co.th/
(เป็นเว็บ E-Commerce เข้าชมผ่านมือถือ สั่งซื้อสินค้า และ ชำระเงินผ่าน บัตรเครดิตได้)
(2) http://www.theindiantea.com/main/index.html#
(เป็นเว็บ Original ดั้งเดิม)
.
.
.
PERFECT DESTINY INTERNATIONAL CO., LTD.
บริษัท เพอร์เฟกต์ เดสทินี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 927/199 ซอยลาดพร้าว87 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
Line Official ID : @theindiantea (0846825999)
โทร: 084-682-5999 , 092-369-3951
#ชาอินเดีย #กาแฟเปอร์เซีย #ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซียแฟรนไชส์ #ชาอินเดียกาแฟเปอร์เซีย #แฟรนไชส์ #theindiantea #theindianteafranchise#franchisethailand #แฟรนไชส์เครื่องดื่ม #แฟรนไชส์กาแฟ #เปิดร้านกาแฟ#ธุรกิจร้านกาแฟ #ขายกาแฟสด #แฟรนไชส์กาแฟสด #แฟรนไชส์กาแฟโบราณ#สูตรการชงกาแฟ #อยากเปิดร้านกาแฟ #ใบชาอินเดีย #ใบชาอัสสัม #ใบชาดาร์จีลิ่ง #ใบชานีลคีรี